Thứ Tư, 21 tháng 8, 2019

NHỮNG CÂU HỎI DÀNH CHO PHAN HUY LÊ NHÂN NGÀY “NGƯỜI CHẾT TRỞ VỀ”


NHỮNG CÂU HỎI DÀNH CHO PHAN HUY LÊ
NHÂN NGÀY “NGƯỜI CHẾT TRỞ VỀ”

Hôm nay là ngày  Rằm tháng bảy, tùy từng địa phương có cách gọi ngày này khác nhau: tôi tạm gọi là ngày “NGƯỜI CHẾT TRỞ VỀ” !
Phan Huy Lê đã chết cách đây đúng một năm, theo các câu chuyện kể về người chết sau khi xuống âm phủ thì tùy theo tội nặng nhẹ mà người đó mắc phải khi còn ở Trần gian, khi chết xuống Âm phủ  sẽ chịu một cái án nào đó phù hợp với tội ác của mình.

Đối với Phan Huy Quát anh trai của Lê thì khi chết chắc sẽ bị Diêm vương đày đọa ô nhục, và khi được đầu thai cho kiếp sau sẽ là loài dơi chó, vì y phải trả món nợ máu của mình khi làm tay sai cho thực dân Pháp bắn giết nhân dân mình;  rồi khi Pháp bỏ chạy y lại gậm giầy Mỹ, làm tay sai bù nhìn cho Mỹ, đem súng đạn giết hại hàng triệu dân lành,  chắc hẳn hắn phải chịu cảnh đầy đọa ghê lắm mới xứng với tội ác của y đã gây ra.


Tôi không hiểu ngày mai, ngày “Người chết trở về”  Phan Huy Lê , em trai tên tổ ngụy Phan Huy Quát có được Diêm vương cho về thăm lại trần gian như những người đã chết vẫn được hưởng hay không ?
Ta cứ cho là Phan Huy Lê sẽ trở về vậy tôi sẽ hỏi Phan Huy Lê những câu hỏi sau đây:


1/Vì sao ông lại nói câu chuyện Anh hùng Thiếu niên Lê Văn Tám là không có thật, trong khi đó có rất nhiều người, có cả nhân chứng đã chứng minh và nhiều tài liệu hết sức thuyết phục như nguyên trưởng ban Tổ chức TW Trần Trong Tân, Nhà sử học Trần Văn Giàu và Dương Quang Đông, cũng như nhiều báo chí thậm chí lời Bác Hồ viết trên báo Cứu Quốc, Cơ quan của Tổng bộ Việt Minh, ngày 23-10-1945. Người còn nói biểu tượng “Đuốc sống” Lê Văn Tám ấy đã cùng góp một viên gạch cho bức “Thành đồng Tổ quốc” mà Bác Hồ khen tặng cho Sài Gòn và Nam Bộ…?

2/ Ông nói ông thực hiện lợi dặn của ông Trần Huy Liệu để nói cho mọi người hiểu sự thật, vậy sự thật của ông đem lại lợi ích gì cho Nhân dân ta, cho Tổ quốc ta ? (Trong khi nhiều nhân chứng cho rằng ông dối trá, bịa đặt nhằm phủ định Nhân vật lịch sử Lê Văn Tám mà hàng triệu người Việt nam đã yêu mến, ngưỡng mộ, hành vi này có phải là mưu đồ “giải thiêng” xấu xa của một tên phản bội… Và rồi khi bị thách thức đối chất với sự thật và nhân chứng thì  ông  chơi trò tảng lờ…trốn nhẹm như một kẻ gian trá bị vạch mặt !
Và con “bệnh dịch” giải thiêng đó đã lan nhanh qua ngay cái người thân cận, đồng hương xấu xa và bỉ ổi của ông là tên Nguyễn Huệ Chi, khi hắn nói rằng, cha hắn Nguyễn Đổng Chi trước khi chết cũng dặn y rằng, khi còn sống cha hắn  đã viết nhiều bài trên báo Nhân dân chửi rủa tên xét lại, nhân văn giải phẩm Phan Khôi  cũng đều do Trần Huy Liệu sai khiến ! ?
Ông được giải thường mang tên Hồ Chí Minh, chắc ông đã biết Bác Hồ đã nói:” Là người cán bộ thì dù  việc nào có lợi cho đất nước nhỏ mấy cũng nên làm, và việc gì có hại cho đất nước nhỏ mấy cũng nên tránh !”…Ông đã xuyên tạc sự thật, định giải thiêng một Anh hùng Dân tộc thì ông có thấy xấu nhục khi cầm cái giải thưởng đó không, tốt nhất là ông phải trả lại nó để khỏi bẩn, nhục giải thưởng cao quý này !


3/ Ông quá  quá tin vào tài phản bội của mình nên  mới dựng lên câu chuyện  xuyên tạc người Anh hùng Lê Văn Tám đó, và ông quên mất một điều là Dân tộc này, đất nước này, Nhân dân này có hàng ngàn, hàng vạn  Anh hùng Thiếu nhi, họ có sự nghiệp vinh quang hơn 1.000 lần ông mà ông không biết, những người Anh hùng đó có thể là truyền thuyết như, Trần Quốc Toản, như Thánh Gióng vì căm thù giặc Ân đã hiên ngang cưỡi con ngựa sắt, vùng lên đạp quân thù xuống bùn nhơ vạn kiếp... Nhưng phần lớn là họ hiển hiện trong cuộc sống của chúng ta như Kim Đồng, Phạm Ngọc Đa, Dương Văn Mạnh, Dương Văn Nội, Hoàng Văn Thọ, Nguyễn Minh Trung, Lý Tử Trọng, Võ Thị Sáu, Nguyễn Bá Ngọc, Kpă KLơng, Ngô Nết, Nguyễn Văn Dũng, Hồ Thị Thu, Hồ Thu, Nguyễn Từ, Trần Mẫn, Lê Hường, Đoàn Văn Luyện... Hầu hết các em đó là người Quảng Nam, Quảng Ngãi và Tây Nguyên…nhiều em trong đội thiếu nhi Anh hùng đó giết chết nhiều tên Mỹ, số Mỹ mà các em  bắt chúng đến nợ máu còn nhiều hơn cả tuổi đời của mình và Vinh quang đã thuộc về thế hệ của các em ! Các em  rạng rỡ ngạo nghễ bên chiếc Huân chương của mình chứ họ không hèn nhơ, bịa chuyện, lấm lét như ông ?

4/ Ông hãy nói với những kẻ nhắm mắt tung hô và khen này, khen nọ ông...có lẽ phần lớn những kẻ khen ông đều thực hiện hành vi của những con robot vô não mà thôi, những huân, huy chương đó chẳng có tí giá trị nào so với đời sống lăn lộn,vất vả mà Quang vinh, Lương thiện của Nhân dân chúng tôi !!!
Lẽ ra những người làm công tác Tư tưởng văn hóa phải chặn họng ông lại, cấm không cho ông phản bội cái Thiêng liêng mà Dân tộc này đã trả giá bằng hàng chục triệu sinh mạng mới giành lại được, rồi mất cảnh giác để ông hèn nhát lê liếm một mình !

5/ Nếu được, tôi sẽ đề nghị Diêm vương xét thật kỷ, nghiêm túc tội ác phản trắc của ông đối với những Anh hùng, chiến sĩ của chúng tôi khi ông tiếp tục chơi xấu họ khi âm mưu viết lại lịch sử Dân tộc bằng một kiểu gian xảo khác mà chưa bị trừng phạt !Chủ Nhật, 18 tháng 8, 2019

TỪ BỎ GỌI CHÍNH QUYỀN BÙ NHÌN SAIGON LÀ NGỤY THÌ CÓ THỂ LẤY LẠI ĐƯỢC HOÀNG SA ?

TỪ BỎ GỌI CHÍNH QUYỀN BÙ NHÌN SAIGON LÀ NGỤY
THÌ CÓ THỂ LẤY LẠI ĐƯỢC HOÀNG SA ?


Có lần khi trả lời phỏng vấn đài BBC, Hai nhà lật sử Trần Đức Cường và Nguyễn Nhã nói :“
Nếu chúng ta tiếp tục gọi chính quyền VNCH là ngụy quyền tức chúng ta không công nhận họ, thì việc lấy lại Hoàng Sa là rất khó, bởi vì theo các công ước Quốc tế việc đòi lại một vùng lãnh thổ bị chiếm đóng, thì nước đó phải chứng minh được việc nước đó đã làm chủ vùng lãnh thổ đó một cách liên tục, VNCH đã làm chủ liên tục tại Hoàng Sa…”

Trong thế nhục của sự phản trắc, khi bị dư luận trong nước ném tới tấp gạch đá vào đầu mình, hai ông phát hoảng phải nhờ tới cái loa phản động của đài BBC giải cứu . Và cũng chính về sự mất tính chính nghĩa nên Cường và Nhã đã định dùng trò hỏa mù đề lôi kéo một số ít người thiểu hiểu biết nhưng lại mang trong lòng cái chủ nghĩa dân tộc mù quáng, thuộc loại bè đảng của hai ông này nhằm thêm vây cánh.
Quần đảo Hoàng Sa (Paracel), với tên gọi "Baixos de Chapar ou de Pulls Scir", tức là Bãi cát Chămpa (bãi đá ngầm), nằm trong Vịnh Cochinchine (Golfe de la Cochin Chine), phần phía đông bắc của bản đồ khu vực Đông Nam Á do Jean-Baptiste Nolin (1657-1708) vẽ xong năm 1687.

Hai ông Nhã và Cường giả đò không biết rằng Hoàng Sa là một phần lãnh thổ thiêng liêng của Việt Nam đã bị Mỹ-Ngụy “phù phép” trao cho Trung Quốc trong cái gọi là “Hải chiến Hoàng Sa”, nằm trong âm mưu Mỹ thưởng cho Trung Quốc khi nhờ nước này thôi không ủng hộ cuộc Kháng chiến chống Mỹ ở miền Nam Việt nam sau khi Đế Quốc Mỹ rút quân. Và cả thế giới nhân văn tiến bộ (trừ những kẻ lật sử VN đứng đầu là Phan Huy Lê, Vũ Minh Giang, Nguyễn Mạnh Hà và đồng bọn) đều biết rằng Hoàng Sa là đất của VN đã được các Nhà nước Việt Nam làm chủ từ lâu và đã có cư dân VN sinh sống trên đảo nên cái gọi là "công ước quốc tế" đó của bọn "sử tặc" không được áp dụng với Hoàng Sa mà chỉ áp dụng cho những dải đảo san hô chìm hoang vu đang tranh chấp, nên cần phải có chứng cứ việc một nhà nước nào đó đã làm chủ thì mới thuộc sở hữu của nhà nước đang chiếm giữ ! Một người tự xưng là “nhà sử học” mà Nhã chẳng hiểu gì về thông lệ quốc tế, định đánh lộn sòng phải trái để làm lợi cho kẻ nào đó...Nhã cũng còn to mồm nói về lịch sử, mà toàn nói những điều phản lại lợi ích của Dân tộc !

Bản đồ Đông Nam Á do người phương Tây vẽ năm 1606, Hoàng Sa (Pracel) được ghi thuộc Champa tại vị trí trong đất liền giữa Cinoa (Thuận Hóa) và Champa là Cofta de Pracel (bằng tiếng Latin).

Nhân đây tôi cũng nói thẳng ra với hai ông Cường và Nhã rằng, ở VN nếu là một người đứng đắn, một người có tư cách, có uy tín, yêu nước chân chính, còn muốn được Nhân dân ta kính trọng thì chẳng kẻ nào lại xuẩn đến nỗi phải nhờ đến cái đài BBC phản động rêu rao muốn nó giải vây cho mình khỏi bị ném đá đến khốn nạn như hai ông vậy !