Thứ Ba, 9 tháng 1, 2018

CHÚA HÀNH...NHỮNG CON CỪU NON DẠI !
Tôi lấy chủ đề bài viết là Chúa Hành.... bởi vì tôi muốn nói với mọi người một điều tai nghe mắt thấy là có những kẻ bị Chúa hành....
Người Việt nam ta khi muốn rủa ai đó bỗng dưng đang yên, đang lành rồi dựng ngược lên làm điều xằng bậy, có hại cho danh dự, cho sức khoẻ cho tài sản của mình thì thường bị nói là Trời hành....Còn tôi muốn nói một số Nam-Phụ-Lão- Ấu tự xưng là " Bầy Cừu Non của Chúa" đang tu tập tại số nhà 42 Phố Nhà Chung Hà nội mấy hôm nay là bị Chúa Hành......
Cái mà bọn tham lam gọi là "Tòa Khâm" thật ra là Nhà văn hóa Quận Hòa Kiếm
Trời Hà Nội mấy hôm nay mưa phùn, gió bấc, nhiệt độ ngoài trời ban đêm xuống tới 6,7 độ C, đường phố vắng người qua lại, nhưng tại số nhà 42 Nhà Chung (Hà Nội) có một đàn người , kẻ đứng, người nằm tinh thần phong cách đầy hoảng loạn, thỉnh thoảng họ choàng dậy hoảng hốt và tỉnh ngủ vì có tiếng xe máy chạy quanh, họ cứ tưởng là có ai đó đến khủng bố họ, phần lớn họ là đàn bà trạc tuổi từ 40-70, không biết quê hương gốc gác ở đâu, chỉ biết họ nói với nhau là vâng lời Chúa đến đây để Hiệp thông cầu nguyện yêu cầu nhà nước trả lại Toà Khâm sứ mà chính quyền đã cướp của Chúa từ năm nào xa lắc xa lơ...
Nghe họ nói, tôi biết chắc rằng họ chẳng biết tí gì về lai lịch của cái nhà mà Chúa của họ gọi là Toà Khâm Sứ, bây giờ đang là trụ sở của Phòng Văn Hoá Thể Thao Quận Hoàn Kiếm...Họ đã bị Chúa của họ lừa dối và đầy đoạ họ giữa trời mùa đông tiết Đại hàn miền bắc !
Một con chuột cống chạy qua đống chăn ẩm ướt của họ cũng đủ làm cho họ không còn trấn tỉnh lại được, họ liền hò hét, kêu tên Chúa của họ ra giữa trời đông ! Nhưng hình như Chúa lòng lành của họ đang ngự trị trong Nhà Chung, bên cạnh Nhà Thờ lớn, trong ngôi nhà ấm cúng mà có ai đó đã ví nó như "Thật sang trọng như Khách Sạn Quốc tế Mười Sao" (Giá mà có cách đếm sao tăng dần lên đến 10 theo tiện nghi của khách sạn), phía ngoài ngôi nhà đó tại cổng trước có đặt một tấm đá Granic lớn màu đen đề hàng chữ trang nghiêm "Toà Tổng Giám Mục Giáo Phận Hà Nội" Nơi đó người ta thường thấy có ông Tổng Giám Mục Ngô Quang Kiệt và Ông Chủ tịch Hội Đồng GM Việt nam Nguyễn Văn Nhơn lấy làm nơi cư trú để hai ông này Chăn Cừu ! Có lẽ Chúa của đám người lếch thếch đã nói trên kia cũng đang "Đồng Sàn" trong "khách sạn" nói trên với hai vị Đầu Lĩnh Công Giáo này.
Nhà Văn hóa quận, bông bị bọn xấu mang Thập ác đến đặt nhằm chiếm đoạt.
Họ bị Chúa Hành, vì một lẽ nữa là có một nhóm người đến tiếp tế hậu cần cho họ thường là đi từng người một , bất chợt, lấm lét, lén lút và che kín mặt hình như cái đội quân tiếp tế này sợ bị người lương thiện biết mặt . Tôi đứng phía ngoài hàng rào đã bị phá lỗ chỗ (do đàn người này quậy phá chiều qua) giả đò đưa máy ảnh lên chụp thì hầu như đàn người đó đều đồng loạt lấy tay che mặt hoặc quay nhanh đi hướng khác hoặc mau chóng ngồi thụp xuống !
Điều đó cho thấy họ lo sợ công luận, mặc dầu người chủ chăn của họ luôn to mồm kêu" Họ làm theo lời kêu gọi của Chúa lòng lành và sẵn sàng hy sinh vì Chúa miễn sao giành lại được Toà Khâm Sứ về cho Chúa"...Có một điều tôi muốn nói ra đây nữa để chứng minh ý kiến của mình là họ thực sự đã bị Chúa của họ hành:
Trường Trung học Hàng Trống nằm gần sát với số nhà 42 Phố Nhà Chung, mấy ngày nay học sinh về nhà mét với bố mẹ chúng rằng, có một đàn người gướm giếc, tay cầm Thập Ác, mồm hét lên xông vào cướp phá một Nhà Văn hoá Thể thao, đánh bị thương hai bác bảo vệ và ngang nhiên chiếm nơi đó làm nơi cầu Chúa, nơi bọn trẻ thường ra đó tập thể dục và ca hát, thậm chí họ còn "cầu nguyện hiệp thông" tại bộng cây cổ thụ nơi mà bọn trẻ thường tè ra đó sau giờ thể dục buổi sáng !
Bọn Gian dối đã thất bại, "Tòa khâm" đã là Công viên nhân dân xinh đẹp.
Tôi viết chuyện này khi mà đài Truyền hình VTV1 đang phát bản tin cuối ngày, bất chợt tôi lại nhìn thấy ông Chủ Chăn Cừu Tổng Giám Mục Ngô Quang Kiệt mặc áo choàng đen, một tay ôm " bó hoa tươi thắm", còn tay kia thì ôm hôn chùn chụt ra vẻ thắm thiết ông Huỳnh Đảm Chủ tịch Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam tại trụ sở của Trung Uơng Mặt Trận Tổ Quốc Việt nam để Chúc Mừng Năm Mới, Năm Mậu Tý 2008...Hôn hít xong ông Kiệt nói:" Cảm ơn Đảng, cảm ơn Mặt Trận và Chính phủ đã giúp đỡ cho những người Công giáo chúng tôi biết cách để "Sống Tốt Đời Đẹp Đạo", và xin nguyện sẽ cùng với Mặt trận xây dựng Tổ quốc VN ta ngày càng bền vững".(1)
Amen, lạy Chúa tôi !!! Lại một lần nữa, nhận định của tôi càng được cũng cố là trong khi cái đàn người nằm ngoài trời mưa phùn gió bấc kia, tại cái nơi có bọn trẻ nhỏ thường tè ra để cầu Chúa và quyết hi sinh để giành cho được tài sản về cho Chúa, thì ở đây ông Chủ Chăn Cừu Ngô Quang Kiệt đã ôm hôn thắm thiết "Kẻ cướp đất, cướp Toà Khâm sứ" như mấy hôm nay các loa phóng thanh của đàn người kia ông ổng tố cáo...
Không nghi ngờ gì nữa, bọn họ đã bị Chúa Lừa và Chúa Hành...


   29-01-2008
Chế Trung Hiếu