Thứ Hai, 25 tháng 7, 2016

PHÓNG VIÊN LÊ BÌNH ĐÃ XUYÊN TẠC SỰ THẬT VỀ CUỘC CHIẾN Ở SYRIA:
Lê Bình phải gọi đúng tên ả là "Nhà báo ngu dốt".
Ai cũng biết cô ả là kẻ ngu dốt, nhưng kẻ ngu dốt nhất chính là tên:Trần Bình Minh vì vô tình hay cố ý đã để cho bọn "phản động đội lốt VTV" liên tục chống lại sự thật đang lộng hành trên VTV của Đảng...như đưa hình ảnh tên phản bội Tổ Quốc Điếu Cày và cờ Ba que lên TV, đưa những tên chiêu hồi lên ngồi làm Giám khảo trong các cuộc thi của VTV...nay lại tiếp tục làm "ký sự Syria" giả dối và xuyên tạc sự thật !

Với cái ký sự của bọn Nhà báo VTV Lê Bình và đồng bọn chỉ làm cho người ta hiều nhầm, và gán ghép tội ác ở Syria và Iraq là do "IS" gây ra. Cô ta cũng chẳng biết là liệu có một "IS" hay không hay đó chỉ là chiêu bài bịa đặt, vu khống của Đế Quốc Mỹ và bọn Chư hầu thèm khát dầu mỏ của các nướcTrung Đông. Việc này làm tôi nhớ lại giống như câu chuyện trong những năm 1958-1960, Mỹ-Diệm ở miền Nam đã tuyên truyền rằng "Ở Bắc Việt hiện nay người dân đang chết đói đầy đường và các rãnh nước ở Hà Nội đêm đêm ngập đỏ máu của những người yêu nước do Cộng Sản thủ tiêu; và VC do Bắc Việt đưa vào miền Nam chỉ là những tên lính gầy ốm như con nhái bén 7 thằng không ngồi gãy tàu đu đủ, nên VNCH miền Nam không phải lo sợ gì bọn Việt Cộng nhái bén này !"

Hiện trường một vụ đánh bom tự sát tiêu diệt lính Mỹ ở Bagdad (Iraq)

Chúng ngu dốt không hiểu rằng tại sao laị có "IS" và có phải "IS" là kẻ gây tội ác chống lại loài người hay không, hay bọn gây tội ác chống loài người chính là Đế Quốc Mỹ, NATO và châu Âu mà bọn Lê Bình và tên sếp của ả là Trần Binh Minh vì con ông cháu cha đưa lên làm cán bộ chưa được học hành chu đáo trên trường đời nên ngu đần không biết...
Tony Blair là cái đuôi xấu xí của Mỹ, khi về hưu y đã thú nhận "IS" chính là hậu quả của NATO và Mỹ khi chúng vô cớ đem quân xâm lược Iraq và Syria...và những năm đầu của cuộc chiến tranh Syria chính Đế Quốc Mỹ và NATO đã cung cấp vũ khí tiền tài và chính trị cho "IS"...Tội ác đó thuộc về Mỹ và NATO mà Lê Bình và Trần Bình Minh quá ngu xuẩn và hèn nhát đến nổi không hiểu và không dám mở mồm ra để kết tội Mỹ - NATO mà chỉ biết kết tội những người kháng chiến chống bọn ăn cứơp Mỹ...Lê Bình ngu ngốc không biết rắng chỉ từ khi Đế Quốc Mỹ ngang ngược xâm lược Iraq, Lybia, Syria thì mới có sự hình thành của cái gọi là "IS".Lê Bình "đóng phim" với các binh sĩ Syria.

Cô nàng tìm cách cắt cúp, ghép hình gán ảnh một cách trắng trợn lố bịch và gian trá, để tự đánh bóng mình là người dũng cảm, để tương lai cô ta leo lên chiếc ghế nào đó cao hơn trong VTV chứ không phải là người mổ xẻ tội ác của những kẻ gây ra chiến tranh Syria.... Nhưng có điều là cô ả nói năng chả đâu vào đâu, câu chẳng ra câu, không mạch lạc đầy bịa đặt, bố cục clip lộn xộn, cẩu thả... cô ta còn giả đò khóc lóc kiểu nước mắt cá sấu !

Chính cô ta là kẻ đã lôi kéo "IS" vào Việt Nam chẳng biết chừng...
Chính cô ta đã tự nhúng khuôn mặt của mình và của tên Trần Bình Minh xuống bùn nhơ của dư luận !

Đúng là những phóng viên như Lê Bình thật uổng cơm của những người lương thiện đã sản xuất ra lúa gạo nuôi bọn chúng phá hoại trên VTV !